ผู้เขียน หัวข้อ: 3 เหตุผลซึ่งบอกว่าเหตุใดเราสมควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด  (อ่าน 47 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ lnwneverdie2015

 • สมาชิกระดับสูงอย่างยิ่ง
 • ******
 • กระทู้: 2231
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ปัจจุบันมีหลายคนผันตัวเองมาเว็บขายของออนไลน์กันเพิ่มขึ้น และบนเฟสบุ๊ค เพื่อนๆจะพบเห็นพ่อค้าเป็นอันมาก รวมทั้งเพื่อนสนิทที่หันมาหารายได้เสริมอาชีพหลัก ที่เป็นเช่นนี้เพราะใช้ทุนเริ่มต้นน้อย และเสี่ยงเจ๊งเสียหายไม่ยากเช่นเดียวกัน ถึงกระนั้นผู้คนที่ประสบความสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีหลานคน แต่รายที่ไม่ประสบความสำเร็จมีจำนวนมากกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าคุณมุ่งหวังเป็นหนึ่งในผู้ประสบผลสำเร็จ ท่านจะต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือทีได้เปรียบมากกว่าคนอื่นๆ โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 ปัจจัยว่าทำไมเพื่อนๆจะต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยลดความผิดพลาดในการลงโพส
  ควรลองจินตนาการดูหากคุณจะต้องลงโพส Contentขายสินค้าและบริการซ้ำๆ ซากๆ  10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความอ่อนล้าที่ต่อสู้มาทั้งวัน มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดข้อผิดพลาดได้ง่ายๆ ขณะที่การปรับปรุงแก้ไขสิ่งที่เขียนโพสไปแล้วนั้นมิใช่เรื่อง่ายดาย รวมทั้งทำให้เพื่อนๆเสียเวล่ำเวลามากขึ้นอีกด้วย จะดีกว่าหรือไม่หากท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับเขียนโพสหลายๆ เว็บบอร์ดพร้อมๆ กัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดจุดบกพร่อง รวมทั้งคุณยังสามารถที่จะย้อนกลับมาตรวจทานรายละเอียดของแคมเปญที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้แน่นอนจะสามารถอัพเดท content ในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยเป็นหรือไม่เมื่อเพื่อนๆพบว่าตัวคุณเองหลงลืมลงโพส หรือไม่ก็ไม่ว่างลงโพสคอนเทนต์ตามwebboard ต่างๆ ตลอดวัน เนื่องจากมัวแต่ยุ่งกับการจัดส่งสินค้า ขึ้นเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรือว่าติดประชุม แต่แทนที่เพื่อนๆจะทิ้งช่วงเวลาทองเหล่านี้ไป ท่านใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา แค่เพียง 1-2 ชั่วโมงในตอนเช้า หรือก่อนนอน ในการครีเอทคอนเทนต์ ทำแคมเปญ พร้อมทั้งกำหนดตั้งเวลาเขียนโพสไว้ตลอดทั้งวัน ระบบจะทำการโพสให้แก่คุณแบบไม่พลาด โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องล็อกอินเพื่อเข้าเช็คตรวจสอบแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทำให้มีเวลาว่างมากขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้คุณโพส Contentไปยังหลายๆ webboardได้พร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นการเซฟเวลาในการลงโพส ตัวอย่างเช่น จากเคยที่คุณจำเป็นต้องโพส 10 เว็บบอร์ด 10 นาที ถึงกระนั้นพอเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง ไม่กี่นาทีเท่านั้น ทำให้เพื่อนๆมีเวลาเพียงพอสำหรับพาครอบครัวไปทานข้าว พักผ่อน หรือว่าท่องเที่ยวไปยังสถานที่ไม่มีสัญญาณ 3G ได้โดยไม่ต้องวิตก เพราะว่าโปรแกรมจะปฏิบัติภารกิจโปรโมตร้านออนไลน์แทนเพื่อนๆ และยังช่วยให้ท่านสามารถที่จะจัดเวลาตอบคำถาม ให้คำแนะนำรวมทั้งการเซอร์วิสกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น ซึ่งมันเป็นหัวใจสำคัญของร้านค้าบนอินเตอร์เน็ต

  สุดท้ายนี้ ปัจจัยที่ข้าพเจ้าย้ำนักย้ำหนายามใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาสาระของคอนเทนต์ ต้องดีจริง มีประโยชน์แท้จริง ตรงความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค เพราะบนโลกอินเตอร์เน็ตในสมัยนี้ประลองแข่งขันกันที่บทความ ถ้าคอนเทนต์คุณมิได้ต่างจากคนอื่น มิได้สนใจ หรือเอาใจใส่ในการสร้างเท่าที่ควร ผู้อ่านก็มักจะมองข้ามไปฉับพลัน แต่กระนั้นเพื่อนๆพยายามคิดพร้อมทั้งออกแบบด้วยหัวใจ ผลตอบรับจะได้มากกว่าที่เพื่อนๆคาดหวังไว้ซะอีก ดังนั้น Content is King ใส่ใจให้มากๆ แต่กระนั้นถ้าคุณไม่ถนัดเรื่องนี้ การจ้างนักเขียนเนื้อหาก็เป็นหนทางที่ดีเช่นกัน

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.roverpost.com/

  Tags : โพสเว็บบอร์ด