͸Ժ

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธี ราวตากผ้าตั้งพื้น ซื้อแบบไหนดี  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 206457
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ในชีวิตทุกวันของเราต้องมีการออกไปกระทำ ซื้อของ หรือไปบริหารตัวเรา แน่นอนว่าเราจะไม่สามารถออกไปไหนได้แม้ไม่ไหวใส่เสื้อผ้า เสื้อผ้าในตู้เสื้อผ้าของบางคนอาจจะจะมีน้อยหรือมากตามรูปแบบของการแต่งเนื้อแต่งตัว แต่หากเมื่อคุณได้สวมเสื้อผ้าแล้วสิ่งที่คุณต้องทำภายหลังจากสวมมันก็คือการซักนั่นเองค่ะ ถ้าหากเราสวมใส่เสื้อผ้าโดยที่ไม่ได้ซักอาจจะทำให้เกิดสิ่งซกมกที่จะนำไปสู่เชื้อโรคพร้อมด้วยแบคทีเรีย เมื่อข้ามการซักเรียบร้อยไม่ว่าจะเป็นซักมือ ซักด้วยเครื่องซักผ้า หรือใช้เครื่องซักผ้าด้วยกันอบผ้าในตัวเดียวกัน เราก็ต้องตากแดดเสื้อผ้าของเราสักหน่อยอยู่ดีค่ะทุกคน เพราะหากไม่ตากผ้า ผ้าก็อาจจะจะเกิดเชื้อราได้ สิ่งที่ขาดหนักเกินเลยเพื่อให้กิจกรรมการตากผ้าของเราคือ ราวตากผ้า นั่นเองค่ะ ราวตากผ้านั้นสามารถตากด้วยกันประมวลผ้านำมาแขวนไห่วย่างเอนกประสงค์ไม่ว่าจะเป็นในร่มหรือกลางแจ้ง  ช่วงปัจจุบันราวตากผ้าได้กลายมาเป็นเครื่องใช้ที่ใช้งานได้จริงไปจนถึงขั้นการใช้ราวตากผ้าเพื่อเป็นเฟอร์นิเจอร์ให้การแต่งเติมห้องสวยสดขึ้น เพราะราวตากผ้านำสมัยนั้นมีแบบพร้อมทั้งสวยงาม ที่สามารถให้คุณอวดเสื้อผ้าของคุณไเส็งเคร็ง่างสนุกสนานกับมีคุณประโยชน์ราวตากผ้าเป็นที่นิยมในอุตสาหกรรมการค้าขายด้วยกันแฟชั่นมานานหลายปีเนื่องด้วยราวตากผ้ามีองค์ประกอบที่อยู่ยืดด้วยกันสามารถจัดประดิษฐานใหม่หรือถอดพร้อมด้วยสร้างใหม่ในเขตแดนอื่นได้สะดวก ถึงแม้ว่าคุณกำลังมองหาราวตากผ้าด้วยว่าแขวนหรือตากผ้านอกที่อยู่วันนี้เรามีคำเสนอแนะมาให้คุณแน่ๆ ค่ะ

ชนิดของราวตากผ้า

 • ราวตากผ้าแบบบาร์เดี่ยว

  ราวตากผ้าแบบบาร์เดี่ยวส่วนมากมักจะทำจากโลหะที่มีความถาวรสูงจึงเหมาะด้วยว่าแขวนเสื้อผ้าที่หนักมันเป็นที่นิยมทั้งในพร้อมกับต่างประเทศ มันมาพร้อมกับการรับน้ำหนักที่สูงขึ้นเพื่อให้คุณสามารถตากผ้าไต่ำกว่า่างมีคุณภาพ


 • ราวตากผ้าสองชั้นหรือบาร์คู่

  ราวตากผ้าแบบสองชั้นทำเอาการจัดเก็บเสื้อผ้าเยอะมากนั้นกล้วยๆขึ้นอย่างเหลือเชื่อ แถวมันค่อนข้างจะจะพร้อมกับบาร์แบบฟื้นฟูได้เพื่อรองรับความยาวที่แหวกแนวกันของเสื้อผ้า เช่นชุดเดรสพร้อมกับเสื้อ


 • ราวตากผ้าที่ยืดออกได้

  ราวตากผ้าที่ยืดได้นั้นพร้อมกับส่วนต่อขยายที่สามารถเพิ่มความสูงของราวแขวนเสื้อผ้าอิสระ แถบส่วนขยายสามารถลดหรือเพิ่มความจุไห่วย่างคล่องดายเพื่อรองรับความยาวของเสื้อผ้าที่แหวกแนวกั
   
  4.ราวตากผ้าพร้อมชั้นเข้าประจำที่
  แม้ว่าคุณกำลังมองหาที่ที่จะจัดเรียบเรียงวัสดุอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม เช่น รองเท้ากระเป๋าหรือผ้าที่พับแล้ว ราวที่มีชั้นเข้าประจำที่รวมอยู่อาจเป็นระบบจัดเก็บผ้าที่ดีมากเพื่อที่จะคุณ แนวเขาสมบูรณ์แบบสำหรับทุกที่ วัสดุที่ผลิตนั้นมีหลายหลากจำพวกซึ่งมักผสมโลหะและไม้เพื่อสร้างลักษณะเฉพาะ

  สิ่งที่ควรพินิจเมื่อซื้อราวตากผ้า
  1.น้ำหนัก
  น้ำหนักของเสื้อผ้าที่คุณประสงค์ประมวลควรสมดุลกับราวแขวนเสื้อผ้าที่คุณซื้อ ศักยภาพในการรับน้ำหนักของราวแขวนผ้าผิดแผกแตกต่างกันไป ต้องไม่ลืมมองหาราวตากผ้าที่มีการรองรับน้ำหนักที่ดีเพราะจะเป็นเหตุให้คุณมั่นใจได้ว่าราวตากผ้าของคุณจะถาวร

  2.สไตล์
  แบบของราวตาผ้ามีหลากหลายรูปแบบตั้งแต่โมเดิร์นไปจนถึงวินเทจ ตรวจให้แน่ใจว่าแบบของราวตากผ้าสอดคล้องกับชุด รูปแบบพร้อมทั้งการแต่งเติมของคุณเพื่อให้ผสมผสานเข้ากับการตกแต่งในบ้านเรือนไเสีย่างสบายดายกับสอดคล้องกันมากขึ้น

  3.ความกว้าง
  ราวตากผ้ามีความกว้างให้เลือกมากมายตั้งแต่ 1 เมตร ไปจนถึง 3 เมตร เพื่อให้สามารถเข้ากับพื้นที่ที่กระชับยิ่งได้ หากคุณต้องการซื้อราวตากผ้า ให้แน่แก่ใจว่าได้วัดความกว้างของพื้นที่และทดสอบรายละเอียดของสินค้าอย่างละเอียดยิบ ราวตากผ้าที่มีความกว้างที่ต่างกันสามารถใช้ผสมผสานในการเติมแต่งได้

  4.ระบบล็อค
  เมื่อกล่าวถึงการพึงพอใจษาความไร้ภัยให้กับราวตากผ้าของคุณ มันค่อนข้างจะจะมาในรูปแบบ 2 ช้อยส์ คือน็อตแบบสลักเกลียวหรือระบบคลิกล็อค ระบบคลิกล็อคบางคราวเรียกว่าระบบหมุดปักเป็นเหตุให้การประกอบสบายพร้อมทั้งสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ ยิ่งไปว่านั้นนี้ยังทำไมได้รับอันตรายจากการประกอบซ้ำ ในขณะที่น็อตกับสลักเกลียวนั้นมีศักยภาพสูงแต่ก็ต้องการเครื่องมือเพื่อให้การประกอบพร้อมทั้งส่วนผสมจะลดลงศักยภาพลงจากการประกอบใหม่แบบซ้ำ ๆ

  5.วัตถุ
  วัตถุเป็นเรื่องราวที่สำคัญมาในการซื้อราวตากผ้า ให้คุณมองหาวัตถุที่เป็นเหล็กชุบสังกะสีหรือเหล็กเกรดอุตสาหกรรมเพื่อให้รู้แก่ใจว่าราวตากผ้าของคุณสามารถทนแรงตึงของเสื้อผ้าที่มีน้ำหนักมากได้


 • ล้อ

  ถ้าแม้คุณมักจะเคลื่อนย้ายราวตากผ้าเป็นปกติครั้ง คุณควรมองหาราวแขวนเสื้อผ้าที่มีล้อ ล้อจะเป็นเหตุให้เคลื่อนไหวไเส็งเคร็ง่างสะดวกดาย แต่ควรระวังเพราะน้ำหนักของผ้าที่แขวนอยู่บนราวจะส่งผลกระทบต่อฟังก์ชั่นของล้อเพราะจะถูกบีบอัดด่วน้ด้านล่าง ดังนี้ถ้าคุณปรารถนาแขวนผ้าปริมาณมากให้มองหาราวตากผ้าที่มีล้อเนื่องด้วยงานหนัก

  เป็นอย่างไรกันบ้างคะเนื่องด้วยคำแนะที่เราได้มอบให้ในวันนี้เราหวังว่าทุกท่านจะสามารถเลือกซื้อสินค้าที่ถูกใจได้พร้อมด้วยนำคำแนะนำจากเราไปเป็นข้อพิศในการตัดสินใจเลือกสินค้านะคะ กรณีนี้ก็ได้เวลาที่ต้องไปเลือกสินค้ากันแล้วก็ไปกันได้เลยค่ะ
   
   

  Tags : ราวตากผ้า,ราวตากผ้า