͸Ժ

ผู้เขียน หัวข้อ: 12 เทคนิคจัดโต๊ะทำงานติดตามฮวงจุ้ย  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 38139
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
12 เคล็ดจัดเรียงโต๊ะทำงานติดตามฮวงจุ้ย
ก้าวย่างข้ามปีใหม่มาริจากนั้นสำหรับบางท่านมิใช่แค่ปีใหม่ ถึงกระนั้นเป็นที่ประจำการนวชาต ทำเนียบใหม่ หรือไม่แม้จวบจนโต๊ะทำงานสด เมื่อเราคิดว่าปีใหม่จะต้องเริ่มต้นด้วยสิ่งที่ดี งานจัดที่พัก จัดโต๊ะทำงานรองรับปีใหม่ ก็ถือสดอีกหนึ่งการเริ่มต้นที่ดีด้วย โดยเฉพาะหากฉันจัดโต๊ะทำงานอำนวยทั้งเป็นระบบประณีต ก็จะเป็นเหตุให้การธุรกิจลื่นไหล ได้ริเริ่มปีใหม่ด้วยเวทนาที่ดี กับนี่หมายความว่า 12 กลยุทธ์จัดจ้านโต๊ะทำงานรับปีใหม่
1.โต๊ะทำงานถิ่นโศภิตถูกหันปฤษฎางค์ให้กับผนังหรือเครื่องกีดขวางทึบ เพราะสื่อถึงเนื้อความเสถียร แข็งแรงสรรพสิ่งหน้าที่การปฏิบัติราชการ
2.โต๊ะทำงานณสิงใกล้พร้อมด้วยช่องประตูเข้าออกจนเกินพอดี จะทำเอาอิฉันไม่อาจจะตั้งรับหรือเกลี่ยอารมณ์จัดหามาทันครั้นมีปุถุชนมาติดต่อรวมกันผลงาน
3.ออกจากโต๊ะทำงานข้าพเจ้าเหมาะสามารถมองออกไปพิศทิวทัศน์ข้างนอกเพราะด้วยทำเอาเกิดข้อคิดเห็นรังสรรค์
4.บนโต๊ะทำงานทิศานุทิศซ้ายมือควรหมายความว่าคอมพิวเตอร์ ชั้นวางเอกสาร หรือไม่สิ่งที่มีส่วนสูงสำหรับจะคว้ามีศักดิกิจ. งานงานการสูงขึ้นไปบ่อย
5.อย่างด้านขวาน้ำมือวางของที่ไม่สูงจัดจ้าน เพราะว่าในยศนี้มีเนื้อความเกี่ยวกับเรื่องการประสานงาน ความเกี่ยวดอง จะจัดหามาผนึกงานกันอย่างฉลุย
6.ต้นกระบองเพชรหากจะเป็นไม้ใหญ่มีหนามแหลม แต่ทว่าจนกระทั่งมีคอมพิวเตอร์ควรหาแท่งกระบองเพชรมาหาวางเพื่อหายความเข้มสิ่งสนามแม่เหล็กจากหน้าจอคอมพิวเตอร์
7.ไม่อลงกตรูปสัตว์ในปีนักษัตรต่างๆ เพราะว่าไม่ให้เกิดการชงไม่ลงรอยกันพร้อมด้วยปีเกิดของใช้คนคิดโต๊ะ
8.หากนั่งปฏิบัติหน้าที่ใต้ถ่วงดุล ขจัดปัญหาโดยห้อยนาฬิกา ไม่ก็ติดหลอดไฟไว้ล่างไม้ค้ำ
9.สมมุติมุ่งให้ได้มารองการเป็นพวกเรื่องการทำงานกับความรุ่งโรจน์ ชักชวนให้หาเต่าคริสตัลวางไว้หลังโต๊ะทำงานเพื่อปลุกใจด้านการงาน ไม่ก็จะหาแก้วใส่น้ำกับหินเก๋ๆ ตั้งไว้ตรงหน้าโต๊ะ ลุ้นดูดซับกำลังแรงงานที่ดี
10.ขยับหนีโต๊ะทำงานในขั้นที่มีเครื่องปรับอากาศมีอยู่ข้างบน เพราะกอบด้วยคำจำกัดความเดียวและคาน ซึ่งเป็นเหตุให้เกิดความเคร่งเครียด
11.เว้นแต่ว่าสภาพโต๊ะทำงานจะดี พร้อมด้วยโต๊ะทำงานสุกใสละม่อมแล้ว ในห้องบริหารก็จงมีความเป็นขนบสำหรับเหมือนกัน
12.ตลอดไงถ้อยคำของภาสมันเงาข้างในห้องปฏิบัติงานถือทั้งเป็นอีกปัจจัยสำคัญ โดยเหตุนั้นเหมาะให้มีแสงโรจในการ ปฏิบัติงานพวกพอเพียง
ใครที่หิวเปลี่ยนบรรยากาศการบริหารให้ถูกโฉลกสมบูรณ์ ก็ลองใช้เคล็ดลับการจัดโต๊ะทำงานตามวันเกิดดูนะ แต่ชักนำให้กะเกณฑ์ความสะดวกเป็นหลัก เนื่องจากถ้าจะให้ปรับโทษกันตามฮวงจุ้ยทุก ศักยจำเป็นยกชุดการตกแต่งโต๊ะทำงานกันอีกครั้ง อย่างไรก็ทยอยจัดกันไป จะได้มาไม่ชนเงินในกระเป๋าให้วางเครื่องหมายนักษัตรของตนเองให้เหมือนกับองศาที่ให้มาติดตามทิศจริงที่โต๊ะทำงานของแต่ละคน ทำตามนี้ทุกคนก็จะได้เลื่อนขั้นเขยื้อนที่ตั้งตามใจวางเป้าหมายในที่สุด ประชุมองค์สร้างอื่น ๆ ด้วย พนักงานต้องมีจิตบริสุทธิ์และทำงานเต็มความรอบรู้ด้วยนะ การเปรี้ยงฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานจึงคลอดอานิสงส์ดังกล่าวข้างต้น

เครดิต : http://gandhikeynote.com/index.php?topic=283938.new#new

Tags : โต๊ะทำงาน,โต๊ะทำงาน,โต๊ะทำงาน