͸Ժ

ผู้เขียน หัวข้อ: ชิ้นตรายพร้อมกับผลดีของเตาแม่เหล็กไฟฟ้า  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 245770
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
สิ่งยี่ห้อยและผลดีสรรพสิ่งเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

หากจะมีข่าวสารหลากหลายผู้จ่ายเงิน เครื่องใช้ในครัวเรือน  ยังมีความเข้าใจผิดพร้อมกับอคติหลายหลากที่บางครั้งเป็นเหตุให้เขาทั้งหลายไม่เตาแม่เหล็กไฟฟ้าอาจจะทำได้ ทางคัดเลือกที่เข้ารูป  พร้อมทั้งบันเทิงไปกับคุณลักษณะด้วยกันขีดความสามารถทั้งหมดที่นำเสนอโดยไฮเทคที่นำสมัย ประการแรกผู้เก่งตัดสินใจขจัดความสงสัยเกี่ยวกับการซื้ออุปความหมาย (เตาแม่เหล็กไฟฟ้า) นวัตกรรมนี้ได้รับรางวัลไปแล้วในยุโรป แค่นั้นก็ยังไม่เป็นที่การกำหนดในสหภาพโซเวียต

>> เหตุการณ์ในอดีตหมายเลข 1: การเหนี่ยวนำไม่เสถียรต่อสุขภาพอนามัยเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

ทันทีที่การเหนี่ยวนำทำงานได้มันไม่ไหวเป็นเซรามิกแก้ไขวที่ถูกทำเอาร้อน แผ่นปกติธรรมดา  ส่วนประกอบเดโชริบบิ้น Hi Light ตั้งอยู่กับในการหน่วงนำมันจะถูกแทนทานที่ด้วยขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้าซึ่งสร้างความร้อนในจานตัวเองเนื่องจากการกระทำของสนามแม่เหล็กไฟฟ้า อย่างไรเตาแม่เหล็กไฟฟ้าก็ตามมันจะหายไปฉับพลันที่ยกจานอย่างน้อยหนึ่งนิ้วจากพื้นผิว เพื่อยืนยันความเสถียรของแผ่นพื้นได้ก่อทดลองเปรียบเทียบระดับแรวางมือันสนามแม่เหล็กไฟฟ้ากับเครื่องเป่าผมปกติ จากผลการแข่งขันตัวบ่งชี้นี้คือ 2000 μTlเพื่อจะเครื่องเป่าผมพร้อมด้วยมีเพียง 22 μTที่พื้นผิวการปรุงอาหาร (น้อยกว่า 91 เท่า!) สนามแม่เหล็กดังกล่าวไม่สามารถสร้างความมรณาหายต่อพลานามัยของสัตว์สองเท้า

>> เรื่องเล่าหมายเลข 2: ครั้งจ่ายเงินการหน่วงนำจะต้องแปรเปลี่ยนจานทั้งหมดเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

เหตุการณ์นี้ตรงกับผิวหน้าการปรุงอาหารรูปแบบเหนี่ยวนำในตลาดของใช้กระแสไฟฟ้าในรัสเซีย นานาคนที่ซื้อเตาแม่เหล็กไฟฟ้ากับไม่รู้ว่าตัวอย่างเหมือนเครื่องครัวทาเก่าซึ่งมีอายุประมาณ 15-20 ปีมีฟีเจอร์ ferromagnetic พร้อมด้วยเหมาะเพื่อที่จะเตาแม่เหล็กไฟฟ้า อย่างเดียวคุณจะจำเหตุการณ์ราวเกี่ยวกับจานอลูมิเนียมและบุคลากรต้อนรักิจธุระี่โยนมันออกมาได้อย่างไรโดยไม่คิดว่าจานด้านล่างคงจะมาจากวัสดุ ferromagnetic อื่นและมันทำเป็นเข้ากับฐานะการปรุงอาหารด้วยเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้หรือว่า

เรื่องเล่านี้หักล้างได้มาก เพื่อที่จะไม่ทิ้งอาหารเก่าทั้งสิ้นที่คุณเคยทำภัตคุณต้องตรวจสอบด้านล่างของมันเพราะว่าดูฟีเจอร์ของแม่เหล็กไฟฟ้า ทำได้คล่องมาก: นำแม่เหล็กออกจากตู้เย็นแล้วนำไปติดที่ด้านล่างของจานภายนอก สมมตแม่เหล็กติดอยู่แสดงว่ากระทะหรือกระทะนั้นเหมาะเพราะว่าการปรุงเตาแม่เหล็กไฟฟ้าข้าว

>> เหตุการณ์ในอดีต 3: การเหนี่ยวยกมาความร้อนขึ้นเช่นเตาแก้วเซรามิกปกติเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

หนึ่งในตำนานที่พบเป็นประจำยิ่งนักหากว่าเตาแม่เหล็กไฟฟ้าจะถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ปรับปรุงวเซรามิกจักไม่ถูกเป็นเหตุให้ร้อนในอุณหภูมิสูงด้วยกันจานจะยังคงถูกต้องปรุงสุก ด้วยการทำอันตรายตำนานประถมจดกันว่าเมื่อการเหนี่ยวนำกำลังทำงานจานจะร้อนไม่พื้นผิว เพื่อให้แน่ใจว่าการเหนี่ยวนำนั้นเย็นกว่าเซรามิกแก้ไขวมากคุณสมรรถใช้น้ำแข็ง: แค่แค่วางลงบนผิว น้ำแข็งจะละลายช้ากว่าบนจานธรรมดามาก พร้อมทั้งนี่หมายความว่าการทำอาหารตอนเอกจะไม่ถูกขู่จากการลุกไหม้อีกต่อจากนั้น

>> เหตุการณ์หมายเลข 4: ปัจจัยโลหะใด ๆ ที่ไม่ขัดข้องไปในอุปนัยจะร้อนมากเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

ผิวหน้าเหนี่ยวนำบางประเภทมีข้อเจาะจงขั้นต่ำเพื่อเส้นลอดศูนย์กลางของจาน - 8 เซ็นต์ สมมติเส้นข้ามศูนย์กลางต่ำกว่าหรือย่านทำความร้อนรวมมีความจุกระชับกว่าเตาแม่เหล็กไฟฟ้าพื้นผิวการปรุงกระยาหารจะไม่เปิด นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าแลดูว่าถ้าจานไม่เหมาะเนื่อสะดุด้วยการใช้งานแล้วมันจะไม่ร้อนขึ้น พร้อมด้วยเตาแก๊สเหนี่ยวนำบางตัวมีเซ็นเซอร์: ไร้จานพวกเขาจะไม่รวมอยู่ในเด็กถ้าพวกเขาตัดสินใจที่จะประทับตราปุ่มของ“ เครื่องจักร” ซ้ำ

>> เรื่องเล่าหมายเลข 5: การรั้งนำไม่สามารถประดิษฐานเหนือเตาอบเครื่องล้างจานกับ เครื่องซักผ้า เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ด้วยกันเครื่องมืออื่น ๆ ที่มีพื้นผิวโลหะ

อันที่จริงขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้าถูกจัดเรียงขนานกับบนโต๊ะ พร้อมทั้งในวิถีทฤษฎีสนามแม่เหล็กควรทำหน้าที่ทั้งบนวัตถุด้านบนด้วยกันด้านล่างเตา เท่านั้นมีผู้ผลิต พื้นผิวการปรุงอาหารใครเป็นคนดูแลเรื่องนี้ เมื่อสร้างพวกเขาผู้พัฒนาใช้ฉนวนความร้อนเตาแม่เหล็กไฟฟ้าจำพวกเลิศ "แผ่นเอาออกความร้อน" อย่างนั้นเคล็ดลับการยืนเข้าใกล้การเหนี่ยวนำปลอดอย่างไรคุกคาม

>> โดยสรุปความเตา[/url]แม่เหล็กไฟฟ้า
เตาเหนี่ยวนำสนับสนุนให้คุณทำอาหารจานใด ๆ โดยเร็วมากยิ่งขึ้นไป เช่นไรก็ตามเพื่อทำความเข้าใจวิธีการใช้เทคนิคนี้ขอแนะนำให้ศึกษาคำแนะจากผู้ผลิตเพื่อซื้อเครื่องกินจานยอดเยี่ยม ไม่ใช่แม่ที่อยู่อาศัยทุกคนตั้งเท่านั้นทีแรกที่ใช้เตา แต่ด้วยการซื้อเตาแม่เหล็กไฟฟ้าความศักยผู้ใช้สามารถใช้อุปกรณ์ในการปรุงอาหารไแย่่างกล้วยๆหักล้างถางพง
Tags : เตาแม่เหล็กไฟฟ้า,เตาไฟฟ้า,เตา