͸Ժ

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการคัดจักรเย็บผ้าด้วยว่าใช้ในที่อยู่อาศัย  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 245788
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
เกร็ดคัดจักรเย็บผ้าเพราะว่าใช้ในบ้าน

แม้คุณแรงเผชิญกับคำถามที่เลือกจักรเย็บผ้าด้วยว่าใช้ในที่อยู่สิ่งแรกที่ต้องทำคือการศึกษารูปพรรณทางกลยุทธ์ของรูปแบบจำลองที่คุณชื่นชอบ โดยเคล็ดลับในเรื่องราวนี้ชื่อ "ดัง" ของผู้ผลิตอยู่ไกลจากหลักเกณฑ์หลัก บริษัท ที่ไม่เป็นที่รู้จักกันดีหลายแห่งนำเสนอนวัตกรรมคุณภาพสูงซึ่งไม่แตกต่างจากวัสดุอุปกรณ์ที่โฆษณา สิ่งของที่จะทำเอาผู้ซื้อที่มีประสิทธิภาพกลัวคือความยากซับซ้อนในการสืบค้นหาองค์ประกอบเพิ่มเติมที่จะต้องพลิกใหม่ไม่ช้าก็เร็ว

>> เกณฑ์จักรเย็บผ้าหลักยึด:


 • ชนิดของเนื้อหาที่คุณมุ่งมั่นจะโต้ตอบกับส่วนมาก หากคุณกำลังประดิษฐานแผนที่จะเย็บชุดไฟส่วนใหญ่ที่ทำจากผ้าชีฟองหรือผ้าไหมคุณเชี่ยวชาญใช้จักรเย็บผ้าความหนักเบาเบา หากคุณตั้งมั่นจะทำงานกับเสื้อโค้ทพร้อมทั้งเสื้อผ้าหนาอื่น ๆ ให้เลือกรุ่นที่หนักอึ้งกว่าโดยมีระยะห่างระหว่างแผ่นกับเท้าพอกพูน
 • ความยาวตะเข็บสูงสุด (สูงสุดห้ามิลลิเมตร) พร้อมทั้งความกว้างซิกแซก (สูงสุดเจ็ดมิลลิเมตร) ยิ่งตัวบ่งชี้เหล่านี้ยิ่งแสดงฟิลด์กิจกรรมของต้นสไตล์ที่กว้างใหญ่รุ่ง
 • ชนิดของกระสวย มันเชี่ยวชาญเป็นแนวตั้งหรือแนวนอนจักรเย็บผ้า ในเรื่องแรกมีกรณีกระสวยสไตล์ถอดได้ในกรณีที่สองจะหายไป ตัวช่วยที่สองเป็นที่นิยมมากกว่า - มีช่องทางน้อยที่จะแยกย่อยได้มาก
 • ชนิดวนรอบ มีทั้งสไตล์อัตโนมัติพร้อมด้วยสไตล์กึ่งอัตโนมัติ เครื่อติดขัดีกว่าถ้าคุณจัดตั้งแผนที่จะเย็บในสถานะใกล้เคียงกับการผลิต มันเอาใจช่วยให้คุณเป็นได้กวาดลูปในการดำเนินการครั้งเดียวจดจำขนาดกับทำกิจวัตรเหล่านี้ซ้ำได้ไม่ จำกัด จำนวนครั้ง
 • มีสนเข็มในตัว, ปุ่มลูกบิด, ฟังก์ชั่นตัดเย็บสองเข็มพร้อมด้วยการติดตั้งเข็ม จักรเย็บผ้าสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ฟังก์ชั่นบังคับ แต่มันช่วยเหลืออำนวยความฉลุยในกรรมวิธีเย็บผ้าให้กับอาจารย์อย่างมาก

>> จักรเย็บผ้าชนิดใดพร้อมด้วยมีรีวิวเลือกอย่างไร


 • คู่มือรถยนต์ บ่งบอกว่าด้วยมือข้างหนึ่งคุณจะม้วนวงล้อตั้งค่าเครื่องให้เคลื่อนไหวและอีกมือหนึ่งเพื่อควบคุมการแบ่งผ้า กลไกของเครื่องกลไกดังกล่าวโดยมากง่ายพร้อมด้วยคุณสามารถบังคับกระบวนการได้อย่างเต็มที่ บางขณะนี่คงจะเป็นจุดสิ้นใจสุดของจุดเด่น: จักรเย็บผ้าโดยทั่วๆ ไปโมเดลดังกล่าวล้าสมัยไปแล้วกับในกรณีที่เกิดการพังแตกพังคุณแทบจะไม่เก่งหาประเภทได้
 • เครื่องเท้า  เยี่ยงกันมากกับคู่มือการใช้งานเว้นเสียแต่ว่าเครื่องขับเคลื่อนด้วยการกดแป้นเหยียบ กลไกการส่งเปลี่ยนพลังงานจากการกดของคุณเป็นพลังหน้าที่หมุนของไดรฟ์ จุดเด่นจักรเย็บผ้ากับข้อเสียที่สำคัญที่พวกเจัดจำหน่ายืมมาจากเครื่องจักรประเภทแรก แต่เหนือไอเท็มอื่นใดพวกเขายังใช้ขอบข่ายเยอะมากพวกเขามักจะทัศน์เปรียบเสมือนลิ้นชักกระชับ ๆ
 • รถไฟฟ้า  - ตัวช่วยที่ดีมากเพราะว่าแม่ที่อาศัยและเข็มสุภาพสตรีมือใหม่ ชุดเขามีฟังก์ชั่นที่มากมาย: จักรเย็บผ้าตะเข็บหลายชนิดการบังคับการทำงานด้วยกันความด่วนของเข็มด้วยความเอาใจช่วยเหลือของคันเหยียบความแม่นยำในการใช้งาน ภายใต้ร่างกายของเครื่องจักรดังกล่าวทั้งไม่ทำงานชิ้นส่วนเครื่องจักรกลเดียวกัน แต่พวกเขาจะถูกขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า ค่าใช้จ่ายของเครื่อหยุดยั้งังกล่าวมักจะโดยประมาณ 2-5,000 รูเบิล
 • เครื่องคอมพิวเตอร์ - นี่คือรุ่นหลังจากนั้นหลังจากไฟฟ้า ความผิดแผกแตกต่างคือการดำเนินงานของมันถูกสั่งการโดยบอร์ดคอมพิวเตอร์และหน่วยรวบรวมผลพิเศษจักรเย็บผ้า วิธีนี้สนับสนุนให้เธอเป็นได้ชอบพอษาฝีเข็มต่าง ๆ ได้เป็นเยอะแยะมากกับให้คำแนะในการใช้งาน: มันเป็นสากลอย่างแท้จริง ข้อเสียเปรียบหลักของรุ่นดังกล่าวคือ: ค่าสูง (มากกว่าไฟฟ้า 2-5 เท่า) กับฟังก์ชั่นการทำงานซ้ำซ้อน (ในกรณีโดยมากคุณจะไม่ใช้ฟังก์ชันครึ่งหนึ่งที่ที่อาศัย)
 • เครื่องมือเย็บปัก  มีฟังก์ชั่นของเครื่องปักอุตสาหกรรม พวกเขาสูงกว่ามูลค่าของเครื่องทั่วๆ ไปถึงสิบเท่ากับช่วยเหลือให้คุณทำได้ปักรูปแบบที่ซับซ้อนได้ ขณะที่จะมีความน่าชวนมองของรุ่นดังกล่าว แต่ความจัดเจนของฉันยืนยันว่าพวกเขาไม่ค่อยมีคุณประโยชน์ จักรเย็บผ้ามีมูลเหตุหลายประการ: สิ่งเหล่านี้แพงเกินไปยากที่จะทำความรู้วิธีใช้งานมันง่ายกว่าที่จะสั่งเย็บปักถักร้อยจากปริญญาโทด้วยเครื่องมือปกติพร้อมด้วยประสบการณ์หลายปี
 • ฉันมักถูกถามคำถาม:“ จะออกเสียงจักรเย็บผ้าที่มี overlock ได้อย่างไร” overlock  - นี่คือจักรเย็บผ้าซึ่งจำเป็นเมื่อทำงานในการตัดขอบของผ้า Overlock ช่วยเหลือให้คุณเก่งตัดผ้าส่วนเกินรวบรวมผลการตัดด้วยกันเย็บตะเข็บข้อปลีกย่อยเข้าด้วยกัน มีรุ่นที่จะสนับสนุนให้คุณทำงานกับตะเข็หัวข้อี่ซับซ้อนทุกชนิดของล่าช้าด้วยกันจัดการอื่น ๆ อีกบานเบียงTags : จักรเย็บผ้าไฟฟ้า,จักรเย็บผ้า