͸Ժ

ผู้เขียน หัวข้อ: $$เลือกเครื่องปรับอากาศเช่นไรให้มีคุณภาพในราคาประหยัดไม่แพงเหมือนอย่างที่คิด  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 245772
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     อากาศในประเทศไทยเป็นอากาศที่ร้อนต่อหน้าหนาวเกิดขึ้นน้อยมากๆดังนั้นการเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศหรือแอร์เป็นสิ่งที่จำเป็น ซึ่งในยุคนี้คุณไม่ต้องเดินทางไปซื้อแอร์ที่ห้างหรือร้านเครื่องปรับอากาศทั่วไปแม้คุณไม่สะดวกสามารถสั่งซื้อแอร์บ้านราคาถูก ในระบบออนไลน์ได้โดยทันทีจึงง่ายสะดวกแถมยังสามารถนัดล้างแอร์ออนไลน์ได้อีกด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำกรรมวิธีการเลือกเครื่องปรับอากาศหรือแอร์มาฝากกันว่าควรจะจำเป็นต้องทราบอะไรบ้างหากพร้อมแล้วไปมองกันเลย
 
        
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ >> แอร์บ้านราคาถูก https://www.bangkaeair.com/

     1.จำเป็นต้องเลือกขนาดเครื่องปรับอากาศให้เหมาะสมกับขนาดของห้องแล้วก็การใช้งาน
ซึ่งควรจะต้องรู้ดีว่าขนาดของห้องที่คุณจะเลือกติดตั้งแอร์นั้น มีขนาดเท่าไหร่ซึ่งจะต้องมีความรู้ความเข้าใจสำหรับในการทำความเย็น เพราะเหตุว่าแม้ว่าเลือกค่า btu สูงเกินไปก็บางทีอาจจะเป็นการเปลืองไฟโดยใช่เหตุแต่ว่าถ้าว่าเลือก btu ไม่พอก็จะก่อให้แอร์เย็นไม่ทั่วถึง เครื่องทำงานมากแถมยังทำให้เครื่องพังทลายได้เร็วขึ้นด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่าขนาดของห้องเหมาะสำหรับ เครื่องปรับอากาศที่มี btu ขนาดใดกันบ้าง ควรเลือกดังต่อไปนี้

   -ขนาดห้อง ราว 9-12 ตารางเมตรควรจะใช้แอร์ 9,000 btu
   -ขนาดห้อง 12-16 ตารางเมตรควรจะใช้แอร์ 12,000 btu
   -ขนาดห้อง 16-24 ตารางเมตรควรใช้เครื่องปรับอากาศ 18,000 btu
   -ขนาดห้อง 24 ถึง 32 ตารางเมตรควรใช้แอร์ 24,000 btu

ถ้าเกิดคุณเลือกอย่างมีความเหมาะสมจะมีผลให้เครื่องปรับอากาศทำงานอย่างยอดเยี่ยมแล้วก็มีประสิทธิภาพรวมทั้งแก่การใช้งานอย่างนาน

     2.เลือกใช้แอร์ให้เหมาะสมกับสถานที่
คุณจำเป็นที่จะต้องดูว่า แอร์แต่ละแบบงั้นมีคุณสมบัติที่แตกต่างซึ่งการเลือกให้ถูกต้องจะช่วยประหยัดพลังงานรวมถึงค่าไฟฟ้าลดน้อยลงด้วย ซึ่งจะมีอยู่ด้วยกันราว 4 ประเภทดังต่อไปนี้

   -แอร์แบบติดฝาผนังซึ่งจะเป็นที่นิยมสูงสุดใช้พื้นที่น้อยเหมาะกับห้องนอนห้องรับแขกรวมทั้งคอนโด
   - เครื่องปรับอากาศห้อยใต้ฝ้า สำหรับเครื่องปรับอากาศชนิดนี้จะมีการกระจายความเย็นได้ดิบได้ดีทนต่อการใช้งานแต่ว่าเหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่ได้แก่สถานที่ทำงานหรือที่ทำการ เป็นต้น
   -เครื่องปรับอากาศแบบฝังใต้เพดาน ซึ่งจะเป็นเครื่องปรับอากาศต่อลมเป็นแอร์เปลือย เหมาะกับห้องที่ปรารถนาความสวยสดงดงามไม่ได้อยากต้องการเห็นตัวเครื่องของ แอร์แต่ราคาออกจะสูง
   -เครื่องปรับอากาศแบบ 4 แนวทาง ซึ่งเป็นเครื่องปรับอากาศแบบฝังเพดานเป็นเครื่องปรับอากาศขนาดใหญ่ซึ่งจะจัดตั้ง รอบๆ สถานที่กว้างๆดังเช่นว่า ห้องที่ใช้ในการประชุมห้องอาหารบังกะโล เป็นต้น ซึ่งจะติดตั้งบิวอินไปกับสถานที่ทำให้งดงาม ดูแล้วสบายตา แล้วก็ใช้งานก้าวหน้า
 
     

     3.ควรจะเลือกเครื่องปรับอากาศที่ลดการใช้พลังงานรวมทั้งมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5
ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาแอร์ที่ลดการใช้พลังงานและช่วยลดค่าแอร์ได้นั้นคุณจำเป็นจะต้องเลือกแอร์ที่มีฉลากใช้ไฟฟ้าน้อยลงเบอร์ 5 รวมถึงต้องมีสมรรถนะสำหรับการใช้งานอย่างมากและก็ควรมีค่า SEER ยิ่งจำนวนสูงก็ยิ่งมีคุณภาพสำหรับเพื่อการผลัดพลังงานเยอะขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งกว่านั้นในเครื่องปรับอากาศยุคใหม่จะมีระบบปลัดประหยัดไฟที่เรียกว่าอินเวอร์เตอร์ ซึ่งเป็นระบบ ที่ช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในการใชัพลังงานน้อยลงสร้างความเย็นและสร้างความสบายสบายให้กับยุคนี้รวมถึงยังมีหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกด้วย

ข้อดีของแอร์ที่มีระบบ Inverter ซึ่งจะมีส่วนประกอบดังนี้

   -แผ่นวงจรซึ่งจะช่วยควบคุมความเร็วรอบของคอมเพรสเซอร์และมอนิเตอร์กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดคุณภาพสูงสุดสำหรับในการใช้งาน
   -มีคอมเพรสเซอร์เครื่องปรับอากาศกระแสตรง ซึ่งจะดำเนินการได้ดิบได้ดีกับอุณหภูมิของห้อง ซึ่งจะช่วยควบคุมการไหลแล้วก็กระจายความเย็นให้เยี่ยมที่สุด
   -มีมอเตอร์กระแสไฟตรงซึ่งจะมีความแม่นยำในการควบคุมความเร็วทำให้มีประสิทธิภาพสูงรวมถึงยังเป็นเหตุให้เครื่องปรับอากาศมีอายุการใช้งานได้ช้านานขึ้นด้วย

     4.จำเป็นจะต้องเลือกเครื่องปรับอากาศที่มีคุณสมบัติพิเศษ
ในช่วงปัจจุบันนี้ได้มีการผลิตเครื่องปรับอากาศที่มีคุณภาพแล้วก็มีขนาดจำพวกและก็การประหยัดพลังงานที่สมควรรวมทั้งดีไซน์มาให้มีจุดเด่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตัวอย่างเช่น เครื่องปรับอากาศ บางรุ่นจะมีเซ็นเซอร์ที่คอยตรวจค้นการเปลี่ยนแปลงของคนเราเมื่ออยู่ภายในห้องแอร์จะปรับอุณหภูมิและเปิดสปีดพัดลมให้โดยอัตโนมัติ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรอยู่ภายในห้องมีกิจกรรมต่างๆดังเช่น การขว้างร์ตี้ที่มีจำนวนคนเยอะๆหรืออยู่ในห้องผู้เดียวบางครั้งก็อาจจะปรับการทำงานโดยอัตโนมัติรวมทั้งจะปรับเป็นโหมดพลังงานทันทีเพื่อไม่ให้ความเย็นสูงเกินไปรวมทั้ง จะเร่งการทำงานเมื่อเปิดเครื่องให้อุณหภูมิลดลงอย่างเร็วทำให้เกิดความรู้สึกสบายมากขึ้นเรื่อยๆรวมถึงยังมีโหมดอัจฉริยะต่างๆบอกได้เลยความคุ้มราคายืนหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ

     5.เลือกร้านแอร์บ้านราคาถูกที่มีคุณภาพ
ซึ่งคุณจึงควรเลือกร้านค้าที่มีแอร์หลักหลายยี่ห้อให้ท่านได้เลือกยิ่งกว่านั้นควรจะมีความน่าวางใจไว้วางใจได้มีประสิทธิภาพการใช้แรงงานดี มีบริการข้างหลังการขายรวมถึงให้คำปรึกษากับลูกค้าได้ว่าควรจะเลือกแอร์จำพวกไหนที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานเยอะที่สุด

     ซึ่งพวกเราขอเสนอแนะให้คุณรู้จักกับร้านแอร์บ้านราคาถูกอย่าง Bang kae air ซึ่งตรงนี้มีบริการล้างซ่อมแอร์มีนัดล้างแอร์นอนไลน์ สามารถสั่งซื้อเครื่องปรับอากาศ ด้วยระบบออนไลน์รวมทั้งยังมีแอร์บ้านราคาถูกกว่าห้างมีบริการติดตั้งฟรี และรับประกัน 3 เดือนนอกจากนั้นยังมีของแจกฟรีที่น่าสนใจอีกเยอะมาก ดังเช่นว่า รางครอบท่อ เบรกเกอร์ สายไฟ ท่อน้ำทิ้ง ฉนวนห่อหุ้มท่อ ฯลฯ บอกได้เลยว่ามาที่นี่ค้ำประกันความคุ้มราคาคุณลูกค้าจะได้รับการดูแลอย่างดีมีบริการข้างหลังแนวทางการขายและ มีทีมงานคุณภาพที่จะคอยให้ความช่วยเหลือแนะนำให้คำแนะนำเพื่อให้คุณลูกค้าเลือกเครื่องปรับอากาศ ตรงกับการใช้งานสูงที่สุด คุ้ม คุ้มราคาเลือกตรงนี้ดีต่อใจ
 
     
 
แหล่งที่มา บทความ แอร์บ้านราคาถูก https://www.bangkaeair.com/

Tags : แอร์บ้านราคาถูก,แอร์บ้านราคาถูก,แอร์บ้านราคาถูก