͸Ժ

ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดแล้ววันนี้! Daiso Sushi อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ ระดับพรีเมี่ยม  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19468
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
วันนี้จะพามารู้จักกับร้าน Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ ที่รับประกันความอิ่ม และคุ้มเว่อร์แน่ๆ ภายหลังที่จำต้องกักตัวอยู่บ้านกันเป็นเวลานาน ร่างกายปรารถนาปลาแซลมอนมาเติมเต็ม และอยากได้ซูชิคำโตมาเยียวยาจิตใจ เห็นทีจำเป็นต้องตอบสนองร่างกายด้วยการหาร้านอาหารญี่ปุ่นมาจัดหนักสักนิด อย่างนี้ Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์รวมของกินญี่ปุ่นจังหวัดเชียงใหม่ ขอเอาใจคนรักบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นด้วย การเปิดให้บริการที่เร็วขึ้น ด้วยบุฟเฟ่ต์รอบ 10.00 น. ที่ให้ลูกค้าได้จัดแบบจุกๆกับอาหารเช้าควบมื้อเที่ยง กับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม สุดคุ้มเกินราคา มาให้เลือกถึงที่ คนใดใคร่กินปลาดิบ จะแซลมอนจำเป็นต้องจัด ผู้ใดกันต้องการกินซูชิคำโต หน้าล้น กี่คำจำต้องโดน ครบถ้วนขนาดนี้ มีที่เดียว Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นในจังหวัดเชียงใหม่ เท่านั้น
 

 
Daiso Sushi อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ ได้เปิดร้านตามธรรมดาแล้ว หลังจากที่รัฐบาลได้แถลงถึงหลักเกณฑ์การผ่อนปรนมาตรการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อเชื้อไวรัส โควิด-19 ในตอนที่มีโรคระบาดก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานั้น ร้าน Daiso Sushi เราขยับเวลามาเปิดไวขึ้น เพื่อเอาอกเอาใจคนถูกใจกินมื้อหนักๆช่วงเวลาเช้าด้วยเหตุว่ามื้อนี้กินแล้วยังไงก็ไม่อ้วน ด้วยเหตุว่าอย่างไรก็เผาผลานไปได้ตลอดวัน เหมาะสำหรับบุฟเฟต์สายรักสุขภาพ แน่นอน Daiso Sushi ในราคาสุดๆจ่ายแบบเหมาๆอีกทั้ง 499 แล้วก็ 699 บาท ราคาแบบเดิมปกติ เพิ่มเติม คือ มีมาตรการรักษาความปลอดภัย สำหรับบุฟเฟ่ต์สไตล์อลาคาส ของDaiso Sushi ที่จะต้องยกระดับปรับเปลี่ยน โดยคิดถึงความปลอยภัยของลูกค้าเป็นหลัก ดังนี้ จำกัดปริมาณลูกค้าโดยจากพื้นที่หารด้วย 4 ตารางเมตรหรือห่าง 1 เมตร x 1 เมตร เป็นตามมาตรการหรือขั้นต่ำ จำนวนลูกค้ารองรับได้นั่งไม่เกิน 4 คน ต่อ 1 โต๊ะ และไม่สามารถต่อโต๊ะหรือเสริมเก้าอี้ ถ้ามาด้วยกันครอบครัวเดียวกันสามารถนั่งร่วมกันได้ มีระบบคัดกรองลูกค้าและก็บุคลากรก่อนเข้าร้านค้า มีการขัดโต๊ะและก็แปลงกระดาษวางจานทุกคราวภายหลังลูกค้าออกหรือลุก ทางร้านทำ Table Shield ฉากกั้นโต๊ะอาหาร พนักงาน มีหน้ากาก แล้วก็ Face Shield และก็ถุงมือภาชนะที่ล้าง เราผ่านความร้อนจากเครื่องล้างจานมากกว่า 90 องศาเซลเชียส เรามีพนักงานที่มีหน้าที่บริการเติมโชยุหรือซอสให้แบบไม่ผ่านการตั้งไว้ พนักงานเราจะเปลี่ยนแปลงถุงมือ/พ่นแอลกอฮอทุกครั้งหลังจากเก็บจานลูกค้า
 

 
Daiso Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ พร้อมเปิดให้บริการแล้ว สำหรับผู้ใดกันที่ถูกใจของกินประเทศญี่ปุ่นชนิดซูชิ ห้ามพลาด คุณลักษณะเด่นของร้านนี้อยู่ที่การสนใจสำหรับการคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่คุณภาพเยี่ยม สด สะอาด มีคุณภาพ ที่มีเมนูให้ซูชิให้เลือกล้นหลาม ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยได้ครบทั้งเมนูปลาดิบ ไม่ว่าจะเสิร์ฟแบบซูชิ ซาชิมิ หรือโรล พวกเราคัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม เพื่อเอาอกเอาใจคนชอบทานอาหารญี่ปุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง รับประกันความสด ใหม่ ทุกวัน Daiso Sushi เปิดให้บริการที่เร็วขึ้น ด้วยบุฟเฟ่ต์รอบ 10.00 น. ซึ่งสามารถเริ่มจอง 09. 00 ของทุกวัน เป็นต้นไป ที่เบอร์ 063-894-9528 หรือ แอดมินเพจ
ร้านตั้งอยู่ที่ 183/5 กลุ่ม6 ตำบลฟ้าฮ่าม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เทศบาลนครเชียงใหม่ 50300
สามารถติดตามข้อมูล และก็โปรโมชั่นดีๆ ได้ที่
YouTube : Daiso sushi official
Facebook : Daiso.sushi
IG : Daiso.sushi
 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.facebook.com/Daiso.Sushi

Tags : บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่,อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่,ร้านอาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่