͸Ժ

ผู้เขียน หัวข้อ: 9 รุ่นนาฬิกาบุรุษ 2020 น่าซื้อ จากแบรนด์ฮิต ในราคาหลักพัน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 206869
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
มีคนเคยพูดไว้ว่า เราสวมเสื้อผ้าคล้าย ๆ กัน หรือชุดทำงาน ชุดนักเรียนรู้เท่าเทียม ๆ กัน แต่นาฬิกาจะเป็นไอเทมที่เอาใจช่วยเพิ่มความต่างให้ชุดทำงานหรือชุดนักเรียนรู้ในแต่ละวันได้ หนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหานาฬิกาสุภาพบุรุษ 2020 รุ่นฮิตในค่าไม่แรงมาก เราได้รวมตรานาฬิกาพร้อมรุ่นนาฬิกาเท่ ๆ มาไว้ให้แล้ว ตามไปดูกัน
นาฬิกาผู้ชายยี่ห้อไหนดี 2020

 • TIMEX TM-TW2R38300

  นาฬิกาสุภาพบุรุษจาก TIMEX รุ่นนี้ เป็นนาฬิกาเส้นทางหนังสีน้ำตาล หน้าปัดเข็มแบบมาตัวเลข ขนาด 42 มิลลิเมตร ตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีล ทำให้ทัศน์เท่ และอบอุ่นไปพร้อม ๆ กับสีน้ำตาลสรรพสิ่งจำพวกหนัง บริเวณเม็ดมะยมด้านข้าง (Crown) สิ่งของนาฬิกา ทำออกมาได้สวย เพิ่มความดุให้ตัวเรือนได้ ค่าเต็มอยู่ที่


 • TIMEX TM-TW2T80700 (Q Timex Reissue)

  ด้วยนาฬิกาสุภาพบุรุษจากแบรนด์ TIMEX รุ่นนี้ เพิ่งเปิดตัวไป ออกแบบเรียบหรูตรวจ Hi End เป็นหน้าปัดเข็ม สัดส่วน 38 มิลลิเมตร พร้อมสีน้ำเงิน-แดง บริเวณวงแหวนหน้าปัด เพิ่มความความเด่นตรวจสอบมีเอกลักษณ์ สปายนาฬิกาและตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีล เรือนนี้สนนราคาเต็มอยู่ที่ 11,900 บาท


 • Swatch BBBLACK SO27B100

  แบรนด์นาฬิกา Swatch จากสวิตเซอร์แลนด์ที่หลายคนรู้จักกันเป็นชิ้นดี แต่ที่หยิบนาฬิกาบุรุษ Swatch รุ่นนี้มาแนะเนื่องด้วยความดำโดดเด่นตลอดทั้งหน้าปัดและตัวเรือน หนุ่ม ๆ คนไหนรูปแบบมินิมอลคงต้องถูกใจ จริง ๆ รุ่นนี้เป็นโมเดลนาฬิกา 2019 แต่ยังคงความเบสิก และน่าซื้อ ตัวแถวเป็นซิลิโคน หัวเรื่องตัวเรือนและหน้าปัดเป็นแบบเข็มสีดำ ทำจากพลาสติกทนทานทนทาน สนนราคาเต็มอยู่ที่ 3,500 บาท


 • Swatch DEEP GREY YVS465G

  มาต่อที่นาฬิกาสุภาพบุรุษเส้นเหล็กกันบ้าง ข้าวของแบรนด์ Swatch DEEP GREY รุ่น YVS465G เป็นนาฬิกาที่เหมาะกับการใส่ไปทำงาน หรือจะสวมในชีวิตทุกวันก็เพิ่มความหรูหราได้ เหตุเพราะตัวเรือนและหน้าปัดเป็นสเตนเลสสตีล สีสตางค์ ข้อความหน้าปัดกลมปด้านหลังาตร 43 มิลลิเมตร สี DEEP GREY ที่เอาใจช่วยเพิ่มความเท่ให้กับผู้สวมใส่ยิ่งขึ้น สนนราคาเต็มอยู่ที่ 6,450 บาท


 • NIXON Unit Workhorse Power

  มาต่อที่แบรนด์สตรีทจำพวก NIXON จากอเมริกากันบ้าง รุ่นแรกคือ NIXON Unit Workhorse Power นาฬิกาผู้ชายพันธุ์ซิลิโคน ที่ช่วยเหลือถ่ายออกเหงื่อได้ดี ไม่อับชื้น  พร้อมหน้าปัดกลมแบบ Digital สัดส่วน 44 มิลลิเมตร บอกวันเดือนปี บอกเวลา และอุณหภูมิได้ กันน้ำได้ถึง 100 เมตร ค่าเต็มอยู่ที่ 7,900 บาท


 • NIXON Time Teller

  นาฬิกาผู้ชายแบรนด์ NIXON รุ่น Time Teller ที่เรียกได้ว่าเป็นรุ่นคลาสสิกเพื่อสาวก NIXON กันเลยทีเดียว ด้วยดีไซน์สบายๆ  หรู พิศทน แต่ยังคงความล้ำสมัย ทั้งตัวเรือน หน้าปัดแบบเข็ม และพันธุ์ ที่ทำจากสเตนเลสสตีล สัดส่วนหน้าปัด 39 มิลลิเมตร ตัวล็อกพวกแบบพับ สนนราคาเต็มอยู่ที่ 5,900 บาท


 • NIXON Mickey Corporal SS

  นาฬิกาสุภาพบุรุษที่มีลูกเล่นเก๋ ๆ ด้วยว่าสุภาพบุรุษที่ชอบตกแต่งตัว เพราะ NIXON รุ่นนี้มีการ cross กับทาง Mickey Mouse จนได้ออกมาเป็นนาฬิกา NIXON Corporal SS ที่มีเข็มนาฬิกาเป็นมือ Mickey Mouse สุดเท่ ใส่แล้วไม่เท่าเทียมใครแน่แท้ หน้าปัดกลมแบบเข็ม ขนาด 48 มิลลิเมตร ล่าช้านาฬิกาและตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีล มูลค่าเต็มอยู่ที่ 11,900 บาท


 • CITIZEN Eco-Drive BM7460-88E

  ตรานาฬิกาชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่หลายคนรู้จักกันอยู่แล้ว เพื่อนาฬิกา Citizen ที่จะนำมาแนะคือรุ่น CITIZEN Eco-Drive BM7460-88E ซึ่งเป็นนาฬิการ่างโครงเรียบ ๆ ตัวตระกูลและกรอบหน้าปัดทำจากสเตนเลสสตีล สีสตางค์สังเกตหรูหรา ตัวหน้าปัดเป็นแบบเข็ม ขนาด 40 มิลลิเมตร พื้นดำ ทรรศนะเท่ พร้อมแสดงวันและวันที่ ค่าเต็มอยู่ที่ 7,100 บาท


 • CITIZEN BF2001-12A Quartz

  ใครที่ชมชอบนาฬิกาจารชนหนัง เราแนะนาฬิกาจากแบรนด์ CITIZEN รุ่นนี้ ตัวสปายเป็นเส้นทางหนังลูกวัวสีน้ำตาลดูคลาสสิก เหตุการณ์ตัวหน้าปัด กรอบทำมาจากสเตนเลสสตีลสีสตางค์ กระจกมิเนอรัล ปหางาตรหน้าปัดอยู่ที่ 41 มิลลิเมตร แบบเข็ม และเป็นได้เรืองแสงได้ในที่มืด พร้อมแสดงวันและวันที่ ราคาเต็มอยู่ที่ 3,400 บาท

  อาจจะได้ไอเดียกันไปแล้วด้วยว่าหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหานาฬิกาบุรุษ 2020 เราได้แนะแบรนด์นาฬิกาเท่ ๆ ตรานาฬิกาที่มีลักษณะเฉพาะและหลักการเป็นของใช้ตัวเอง แต่ละรุ่นค่าไม่แรง เหมาะจะซื้อเรียบเรียงหรือสวมเพิ่มแบบความเป็นตัวเองได้ มีให้เลือกสรรทั้งนาฬิกาล่าเหล็ก นาฬิกาแถวหนัง หรือจะเป็นนาฬิกาช้าซิลิโคนเพื่อแนวสตรีท ถูกใจรุ่นไหนก็ทำได้ตามไปซื้อกันได้

  Tags : นาฬิกาผู้หญิง,นาฬิกาผู้ชาย