ซอสผัดกะเพราสูตรมืออาชีพ ยี่ห้อแม่หยก ใครผัดก็อร่อย
ดูรายละเอียดสินค้า ซอสกะเพรา
https://theflavorthailand.com/%E0%B8%8B%E0%B8%AD%E0%B8%AA%E0%B8%9C%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%81%E0%B8%B0%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%AB%E0%B8%A2%E0%B8%81/ซอสผัดกะเพราแม่หยก สูตรมือโปร ตัวช่วยสำคัญสำหรับร้านอาหาร ฟู้ดเดลิเวอร์ปรี่ คนทำอาหาร หรือคนที่อยากเปิดร้านอาหาร ให้ท่านสร้างอาชีพ เพิ่มยอดจำหน่ายได้ด้วยรายการอาหารกะเพรา รสเข้มข้น จัดจ้าน ทำง่าย
-ผัดกะเพรารสเข้มข้นได้ใน 2 นาที!! เพียงผัดเนื้อสัตว์กับซอสกะเพรา กระทั่งเนื้อสัตว์สุก ก็รับประทานได้ทันที ครบรส ผัดง่าย ในกระปุกเดียว
-สร้างเมนูกะเพราใหม่ได้หลายหลาย จากการราดซอสกะเพราร้อนๆลงไป เพิ่มรายการอาหาร สร้างยอดขาย อร่อยง่าย กำไรงาม
รายการอาหารแนะนำ: ปลาหรือกุ้งกรอบราดซอสกะเพรา , เบอร์เกอร์กะเพรา, พิซซ่ากะเพรา, เครปกะเพราไข่ข้นไส้ทะลัก, สเต็กเนื้อโคขุนราดซอสกะเพรา
- กลิ่นหอม รสเข้มข้น จัดจ้าน เพราะว่าเราคัดเลือกวัตถุดิบอย่างดี ปรุงอย่างประณีตตามแบบฉบับไทยโบราณ ทั้งยังพริกสด พริกแห้ง กระเทียม ใบกะเพรามาครบจบในซอสกะเพราแม่หยก สูตรมืออาชีพ กระปุกนี้
- ใครผัดก็อร่อย รสจัดจ้าคงเดิมทุกจาน หากแม้เปลี่ยนตัวผัด ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจเรื่องรสเปลี่ยน
- ซอสกะเพรา 2IN1 เป็นไปได้ทั้งซอสผัดและก็ซอสราด ทำเป็นหลายเมนู
- ผัดได้เร็ว ตระเตรียมไม่นาน ผัดเสร็จใน3ขั้นตอน (ใส่ซอส ผัดสุก เสิร์ฟ) ลูกค้าไม่ต้องรอนาน
- ลดขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบ ลดต้นทุน เพิ่มกำไร
- ใช้คนตระเตรียมไม่มากมาย ลงทุนไม่มาก ก็เปิดร้านได้จร้า
อายุการเก็บ: 8 เดือน (ถ้าเปิดกระปุกแล้ว ควรรัดปากถุงเก็บในตู้แช่เย็น และใช้ให้หมดด้านใน 30 วัน)
เลขอย. 10-14-04662-5-0027
การใช้
แนวทางที่1 (ซอสผัด)
เนื้อสัตว์ 60 กรัม ผัดกับซอสกะเพราแม่หยก 1 ช้อนโต๊ะครึ่ง ผัดให้ถูกกันจนถึงสุก ก็กินได้ในทันที (สามารถใส่ใบกะเพราเพื่อเพิ่มสีสันและก็กลิ่นหอมให้มากเพิ่มขึ้นได้จ้ะ)
แนวทางที่2 (ซอสราด)
นำซอสกะเพราแม่หยก 1 ช้อนโต๊ะผสมน้ำ1ช้อนโต๊ะ อุ่นในกระทะให้เดือด แล้วเอามาราดข้าว เนื้อสัตว์หรือผักทอด หรือ ผักต้ม หรือ ดิ๊บจิ้มกับเฟรนช์ฟราย เพื่อเพิ่มรสกะเพราให้อาหารของคุณ
รายการอาหารชี้แนะ: ปลาหรือกุ้งกรอบราดซอสกะเพรา , เบอร์เกอร์กะเพรา, พิซซ่ากะเพรา, เครปกะเพราไข่ข้นไส้ล้น, สเต็กเนื้อโคขุนราดซอสกะเพรา
การรักษา
เก็บในที่แห้ง (หากเปิดขวดแล้ว ควรเก็บในตู้แช่เย็น รวมทั้งใช้ให้หมดใน 30 วัน)
หาซื้อพอดีไหน
Makro
Shopee>>
https://shp.ee/tiynfzjLazada>>
https://bit.ly/3DXEPWTLINE>>
https://lin.ee/hEHYV2g (@theflavorthailand)
Jd Central>>
https://www.jd.co.th/product/58187915.htmlLINEMAN:
https://lin.ee/ej1EiTVติดตามโปรโมชั่นและก็สูตรประกอบอาหารได้ที่
Instagram >> @theflavorthailand
ลิงค์
https://www.instagram.com/theflavorthailand/Facebook >> @theflavorthailand
ลิงค์
https://www.facebook.com/theflavorthailand/Youtube>> แม่หยก
ลิงค์
videos
TAG: #ผัดกะเพรา #ซอสกะเพราแม่หยก #ซอสกะเพรา #สูตรโบราณ #กะเพราพร้อมปรุง #เครื่องแน่น #เทคนิคความนัว #ของติดห้องครัว #ทำอาหารกินเอง #อร่อยแน่นอน #รายการอาหารไม่มีน้ำมัน #แจกสูตร #อร่อยบอกต่อ #อาหารคลีน #พร้อมปรุง #ซอส
#เครื่องปรุงรส #สูตรของกิน #กะเพราราดข้าว #ตามสั่ง #cookingathome #workfromhome #ซอส #พริกแกง #เครื่องปรุงรส #อาหารพร้อมปรุง #thaifood #thaisauce #holybasil #stirfried #maeyok #maeyokbrand
#ซอสกะเพรา #ซอสผัดกะเพราแม่หยก #ซอสสำเร็จรูป #ซอสปรุงสำเร็จรูป #อาหารจานด่วน #เครื่องปรุงรส #ซอส #ซอสเผ็ด #ข้าวผัดกะเพรา #รายการอาหารกะเพรา, #ซอสอรอ่ย #ซอสเข้มข้น #ผัดกะเพราหมู #ผัดกะเพรากุ้ง #ผัดกะเพราปลาหมึก #กะเพราถาด #ข้าวราดกะเพรา #อร่อยบอกต่อ #แจกสูตรร้านดัง
ซอสผัดกะเพรา | ผัดกะเพรา | ซอสกะเพรา ซอสผัดกะเพรา | ผัดกะเพรา | ซอสกะเพรา
แหล่งที่มา บทความ ผัดกะเพรา
https://theflavorthailand.com/%E0%B8%8B%E0%B8%AD%E0%B8%AA%E0%B8%9C%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%81%E0%B8%B0%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%AB%E0%B8%A2%E0%B8%81/