͸Ժ

ผู้เขียน หัวข้อ: สัมผัสความอร่อยแห่งฤดูกาลกับเมนูหน่อไม้ฝรั่งขาว ณ ห้องอาหารเรดสกาย  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ hs8jai

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12750
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
สัมผัสความอร่อยแห่งฤดูกาลกับเมนูหน่อไม้ฝรั่งขาว ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ห้องอาหารเรดสกาย ชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เชิญคุณพบกับหลากเมนู "หน่อไม้ฝรั่งขาว" ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ วิตามิน เอ ซี อี และแคลเซียม ทั้งยังช่วยดูดซึมแคลเซียม บำรุงผิวผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง โดยเชฟคริสเตียน แฮม อาทิ ซุปหน่อไม้ฝรั่งขาวอาร์ติโชคคาราเมลบดไข่ไก่ออร์แกนิค ราคา 550 บาท++ กุ้งล็อบสเตอร์ผัดอาร์ติโชคและหน่อไม้ฝรั่งขาวซอสล็อบสเตอร์ ราคา 2,150 บาท++, หน่อไม้ฝรั่งขาวและอาร์ติโชคซาบายอนส้ม ราคา 850 บาท++, ตับห่านทอดและหน่อไม้ฝรั่งขาวอาร์ติโชคและทรัฟเฟิลแองยอล๊อตติ ราคา 900 บาท++, เนื้อแกะหน่อไม้ฝรั่งย่างอาร์ติโชคทารากอนซอส ราคา 1,850 บาท++ (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) เพิ่มอรรถรสและความประทับใจสำหรับมื้ออาหารสุดพิเศษไปกับการชมวิวกลางมหานครแบบ 360 องศาและสัมผัสกับหลากหลายเมนูสุดพิเศษได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 30 เมษายนนี้

ณ ห้องอาหารเรดสกายชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึง 24.00 น. 

"ข้าวแช่" มนต์สเน่ห์สำรับคลายร้อนแบบชาววัง

มาลิ้มลองมนต์สเน่ห์สำรับคลายร้อนแบบชาววังที่ห้องอาหารแบงค็อก เบคกิ้ง คอมพานี (บีบีโค) ด้วยเมนูอาหารไทยโบราณ "ข้าวแช่" ในน้ำลอยดอกมะลิหอมกรุ่นเย็นชื่นใจ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงเลิศรสและพิถีพิถันในทุกขั้นตอนให้ทุกท่านได้ดับกระหายคลายร้อน อีกทั้งยังเสิร์ฟมาพร้อมเมนูของหวานพร้อมให้ความสดชื่นด้วย "ส้มฉุนลอยแก้ว" และปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มสมุนไพร "อัญชันมะนาว" ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 เมษายน 2565 ราคาเพียง 595 บาทสุทธิ ต่อชุด

สำรับข้าวแช่พร้อมให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00 - 15.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02.656.7700