kidsaraburi.com

หมวดหมู่ทั่วไป => ตลาดทั่วประเทศ => ข้อความที่เริ่มโดย: skyzy.z88 ที่ 16 2020-09-16 2020 17:%i:1600251565

หัวข้อ: เลือกสรรซื้อตู้เย็นอัจฉริยะเช่นใดให้คุ้ม สมสนนราคากับครัวของท่าน
เริ่มหัวข้อโดย: skyzy.z88 ที่ 16 2020-09-16 2020 17:%i:1600251565
เลือกซื้อตู้เย็นอัจฉริยะอย่างไรให้คุ้ม สมสนนราคากับห้องครัวของคุณ

กล่าวได้เลยว่า ยุคนี้เข้าสู่นวัตกรรมของใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะ Internet of Things โดยดารานำชายของห้องครัวอย่าง “ตู้เย็น” ได้มีการวิวัฒน์ยังมีชีวิตอยู่ ตู้เย็นอัจฉริยะ (Smart Refrigerator) หรือตู้เย็นรุ่นใหม่ ฟังก์ชั่นที่มากกว่าความเย็น ลูกเล่นเข้ากับยุค 4G พร้อมทั้ง 5G ล้ำสมัยด้วยการสั่งงานเปลี่ยนระบบโทรศัพท์มือถือหรืออินเตอร์เน็ต พร้อมด้วยยังเป็นตู้เย็นออมอดไฟมากยิ่งขึ้น ด้วยการใช้งานที่ทันยุคล้ำสมัย พูดได้เลยว่า แต่ละที่อยู่อาศัยไม่ควรสิ้นลม จุดดีของตู้เย็นอัจฉริยะมีอะไรอีกบ้าง? มีข่าว กับข้อแนะนำวิธีการเลือกสรรซื้อตู้เย็นว่าแบบไหนที่เหมาะสำหรับคุณ

>> ตู้เย็นอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี?
ตราบใดตัดสินใจโล๊ะตู้เย็นรุ่นคุณพ่อ ข้อสงสัยแรกที่จะผุดขึ้นมาในเกศเรา คือ ตู้เย็นยี่ห้อไหนดี ต้องปล่อยวางรับว่า สมัยปัจจุบัน แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าตราชั้นเยี่ยม อาทิ ตู้เย็น SAMSUNG, LG, SHARP, HITACHI, MITSUBISHI, แตกต่างมีไฮเทคที่งัดไม้เด็ดออกมาแข่งขันกัน มักเรียกหาติดปากว่า ตู้เย็นอัจฉริยะ ที่มีความพิเศษตั้งแต่ตู้เย็น Side by Side, ตู้เย็น Multi Door, ตู้เย็นหลายประตู หรือการสั่งงานพ้นระบบสมาร์ทโฟน ด้วยว่าดีไซน์ที่มีการเก็บรายละเอียด บวกกับการใช้สีที่ออกแบบให้เข้ากับห้องครัวในแต่ละแบบ เพื่อไม่ให้ตรวจสอบเชยเมื่อเวลาตัดผ่านไป จึงจำเป็นต้องสวมใส่ใจในการเลือกสรร

>> ข้อควรรู้ก่อนซื้อตู้เย็น


ตู้เย็นเป็นข้าวของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มักจะมีค่า การเลือกสรรซื้อจึงจำเป็นต้องชี้ขาดให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจ มิใช่มองเพียงแค่ชื่อแบรนด์ชั้นเยี่ยมเท่านั้น แต่ควรพิจารณาสิ่งผิดแผกแตกต่าง ๆ เหไส้ศึกนี้ก่อนปลงใจซื้อ>> ราคาตู้เย็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ยิ่งใหญ่
ทั้งๆที่จะฟังก์ชั่นครบ ดีไซน์เลิศ พร้อมด้วยไฮเทคเพียงใด คุณควรนึกถึงสตางค์ในกระเป๋าด้วย โดยอาจดู กับเปรียบเทียบฟีเจอร์ พร้อมทั้งมูลค่าตู้เย็นของแต่ละตราก่อนการเลือกซื้อตู้เย็น หรือทำความเข้าใจจากรีวิวผิดแผกแตกต่างๆให้ชัดเจน พร้อมด้วยควรนึกถึงการใช้งานว่าเราเน้นใช้เพื่อส่วนใดเป็นสำคัญ จะช่วยเหลือให้การเจาะจงเลือกซื้อตู้เย็น ได้ค่าคุ้มค่ากับการใช้งาน
 

Tags : ตู้เย็น,ตู้เย็น 2 ประตู