kidsaraburi.com # The name of your forum.

หมวดหมู่ทั่วไป => ตลาดทั่วประเทศ => ข้อความที่เริ่มโดย: PostDD ที่ 08 2022-04-08 2022 09:%i:1649384761

หัวข้อ: ยูเครนลั่นเดินหน้าเจรจาต่อไป แม้พบหลักฐานรัสเซียก่ออาชญากรรมสงคราม
เริ่มหัวข้อโดย: PostDD ที่ 08 2022-04-08 2022 09:%i:1649384761
ยูเครนลั่นเดินหน้าเจรจา (https://www.al-raddadi.com/แทงหวย24/)ต่อไป แม้พบหลักฐานรัสเซียก่ออาชญากรรมสงคราม

สำนักข่าวยูครินฟอร์มรายงานในวันพุธ (6 เม.ย.) ว่า ประธานาธิบดีโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี ผู้นำยูเครนกล่าวว่า จะดำเนินการเจรจาระหว่างยูเครนและรัสเซียต่อไป แม้จะพบหลักฐานการกระทำอันโหดร้ายป่าเถื่อนของกองทัพรัสเซียก็ตาม

ปธน.เซเลนสกีกล่าวให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ฮาเบอร์เติร์กของตุรกีว่า "ไม่ว่าในกรณีใด ๆ เราต้องหาโอกาสแม้เพียงเล็กน้อยสำหรับกระบวนการเจรจา หากปราศจากสิ่งนี้ ผมคิดว่าคงยากที่จะยุติสงคราม"

ปธน.เซเลนสกีกล่าวย้ำถึงความสำคัญของภารกิจในการไกล่เกลี่ยโดยประเทศอื่น ๆ รวมถึงตุรกีในการเจรจา

ยูเครนได้พบผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 280 ราย รวมถึงเด็กในเมืองบูชา (Bucha) ซึ่งอยู่ห่างจากกรุงเคียฟไปทางตะวันตกเฉียงเหนือราว 28 กม. หลังจากที่กองทัพยูเครนได้ยึดเมืองคืนจากกองทัพรัสเซียได้

ก่อนหน้านี้ ปธน.เซเลนสกีเรียกการสังหารหมู่พลเรือนในเมืองบูชาว่าเป็น "อาชญากรรมสงคราม"

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (3 เม.ย.) กระทรวงกลาโหมของรัสเซียได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาของยูเครนเกี่ยวกับการสังหารหมู่พลเรือนในเมืองบูชา

แถลงการณ์จากกระทรวงกลาโหมรัสเซียระบุว่า "ภาพถ่ายและวิดีโอทั้งหมดที่เผยแพร่จากรัฐบาลยูเครน ซึ่งกล่าวหาว่ากองทัพรัสเซียก่ออาชญากรรมในเมืองบูชา เป็นอีกหนึ่งความพยายามในการยั่วยุ"