kidsaraburi.com # The name of your forum.
หมวดหมู่ทั่วไป => ตลาดทั่วประเทศ => ข้อความที่เริ่มโดย: Hispost1111 ที่ 20 2020-12-20 2020 14:%i:1608449411
-
คาร์โล อันเชลอตติ กุนซือ เอฟเวอร์ตัน ระบุ ทีมตนถึงกับหืดจับกว่าได้เฮ หลังเปิดบ้านเชือด อาร์เซน่อล 2-1 ชี้ช่วงครึ่งหลัง "ไอ้ปืนใหญ่" เล่นได้เหนือกว่า
คาร์โล อันเชลอตติ ผู้จัดการทีม mega888 (https://mega888tm.com/) เอฟเวอร์ตัน ยอมรับว่า ทีมตนต้องพบกับความยากลำบากไม่น้อย กว่าจะได้ชัยชนะ หลังจากที่ทัพ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เปิดรัง กูดิสัน พาร์ค พิชิต อาร์เซน่อล 2-1 ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม ที่ผ่านมา เอฟเวอร์ตัน ขึ้นนำ 1-0 ในนาทีที่ 22 จากการทำเข้าประตูตัวเองของ ร็อบ โฮลดิ้ง เมก้า888 (https://mega888tm.com/) กองหลังทีมเยือน ทว่านาทีที่ 35 "ไอ้ปืนใหญ่" ตามตีเสมอเป็น 1-1 จากการยิงจุดโทษของ นิโกล่าส์ เปเป้
อย่างไรก็ตาม สมัคร mega888 (https://mega888tm.com/สมัครฟรีเครดิต/) ช่วงทดเจ็บครึ่งแรก "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" ได้ประตูขึ้นนำอีกครั้งเป็น 2-1 จากการโหม่งของ เยร์รี่ มีน่า ซึ่งถึงแม้ช่วงครึ่งหลัง อาร์เซน่อล พยายามบุกกดดันอย่างหนัก แถมเกือบได้ประตูจาก ดาวิด ลุยซ์ ที่ยิงชนเสา แต่ก็ทำได้เท่านั้น จบเกม "ไอ้ปืนใหญ่" ไม่ชนะใครในลีกมา 7 นัดติด (เสมอ 2 แพ้ 5) ส่วน เอฟเวอร์ตัน คว้าชัย 3 นัดรวด mega888 ฟรีเครดิต (https://mega888tm.com/สมัครฟรีเครดิต/) พร้อมเก็บคะแนนเพิ่มเป็น 26 แต้ม หลังลงแข่ง 14 นัด ขึ้นมารั้งอันดับสอง ตามหลัง ลิเวอร์พูล ทีมจ่าฝูง 5 แต้ม
"ถือเป็นผลการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมมากๆ สำหรับเรา เพราะมันเป็นเกมที่ยากมาก โดยเฉพาะช่วงครึ่งหลัง แต่ท้ายที่สุด เราชนะ นั่นแหละคือสิ่งสำคัญ ต้องพูดตรงๆ เลยว่า พวกนักเตะ อาร์เซน่อล ทำได้ดีกว่าเราในช่วงครึ่งหลัง ซึ่งเรามีสกอร์นำอยู่ 2-1 มันคือความจริงที่ช่วงนั้นเราลำบากมากๆ mega888 android (https://mega888tm.com/สล็อตออนไลน์มือถือ/) แต่ช่วงครึ่งแรกเราเล่นกันได้ดี" "เราจบครึ่งแรกด้วยสกอร์ที่คู่ควรแล้ว เราซ้อมหนักมากในลูกตั้งเตะ นั่นแหละที่ทำให้เราได้หลายประตูจากจังหวะแบบนี้ เราอันตรายมากๆ ในลูกแบบนี้ ซึ่งเราก็รู้ดี" ยอดกุนซือชาวอิตาเลียนวัย 61 ปี เปิดใจหลังเกม
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง : https://bit.ly/3l84ZgF https://mega888tm.com/