͸Ժ

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นเครื่องซักผ้า Electrolux ยอมรับพรรษฤดู  (อ่าน 80 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 459645
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
Promotionเครื่องซักผ้า Electrolux รับพรรษฤดู
        แลสนนราคาเครื่องอบผ้าหลายคนอาจจะใจแป้ว พร้อมกับคิดว่าใช้วิธีปั่นแห้งกับข้าวเครื่องซักผ้า ต่อจากนั้นนำมาผึ่งแดดพ่างเดิมดีกว่า แต่คงจะลืมคิดไปว่าอากาศบ้านเราเอาแน่เอานอนไม่ไหว แถมช่วงนี้ฝนก็เริ่มทำสัญญามาตลอดเวลาแล้วด้วย เว้นแต่ว่าจะทำเอาผ้าที่ตากไว้ไม่แห้งเหือดแล้วเนี่ย ยังเกิดคำถามกลิ่นอับบนเสื้อแสงตามมาอีกทั้ง เหตุฉะนี้วันนี้ก็เกินขอนำโปรโมชั่นเครื่องอบผ้ารับพรรษฤดูจากอีเลคโทรลักซ์มาไหว้วานกันคะ
นั่นก็ตกว่าโปรโมชั่น Rainy Privilege เช่นจ่ายเครื่องซักผ้าฝาหน้าอีเลคโทรลักซ์ปริมาตร 8 กิโลกรัม คราว EWF 10843, EWF 12843 เหรอ EWF 12832 อาจแลกจับจ่ายใช้สอยเครื่องอบผ้ารุ่น EDV 6051 ได้ในมูลค่าเพียง 9,990 บาทา จากราคาทุกที พร้อมผันผ่อน 0% ช้า 6 ดวงจันทร์
ซึ่งความพิเศษข้าวของเครื่องซักผ้า electrolux รายงานเลยว่าไม่โดยทั่วไป เพราะมาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่น่าศึกษาถม เป็นต้นว่า
        - โปรแกรมการปรับโทษอุณหภูมิ 3 ประเภททั้งแปลน Normal, Delicate กับ Airing Setting
         - ประกอบด้วยกบิล Sensor Dry เปลืองตรวจวัดความชื้น
         - กระบิลปั่นหมวดหมุนสลับ เครื่องซักผ้า electrolux ตำแหน่งสนับสนุนในเรื่องของการรักษาผ้า
         - ฟังก์ชั่นช่วยเหลือลดรอยยับบนอาภรณ์
         - ปุ่ม Child Lock ที่ประตู ใช้ดูแลเด็กมหุรดีเครื่องกำลังดำเนินการ
         - สมรรถเลือกสรรตั้งนาฬิกาอบล่วงหน้าได้ถึง 3, 6 ด้วยกัน 9 ขณะ
         - หมู่ตักเตือนเมื่อถึงกาลซักล้างตัวกรอง

ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเครื่องอบผ้า อันดับ Heat Pump เหน้า EDH3497RDW ที่มีคุณค่าตระหง่าน ๆ พร้อมมูล ที่เว้นแต่ว่าจะทำเอาเสื้อผ้าข้าวของคุณกรอดเร็วแห้งไว  อบยุติแล้วทำเป็นนำมานุ่งได้เลย เพราะว่าไม่ต้องหมดลมหายใจเวลารอแล้วเนี่ย ยังมีข้อดีอีกมากหน้าหลายตาที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง นั่นก็หมายความว่า


 • ผ้าคงสีสันแผ้ว ดูเสมือนเอี่ยมอยู่ทุกคราว เครื่องซักผ้า electrolux การตากผ้าใจกลางแสงแดดนาน อาจมลายเนื้อผ้าให้หม่นหมอง ถ้าว่าการใช้คืนเครื่องอบผ้าจะสนับสนุนถนอมเนื้อผ้าได้น้ำหนึ่ง
 • บริสุทธ์ ให้สุขลักษณะที่ดี การตากผ้าเสี่ยงต่อการระคายเคืองผิวจากเถ้าพร้อมกับมลสารในโพยม การใช้เครื่องอบผ้ายังช่วยให้เสื้อผ้าอาภรณ์ปราศจากเชื้อราพร้อมกับกลิ่นเหม็นอับด้วย
 • ช่วยกระเหม็ดกระแหม่ไฟได้ถึง 50% ด้วยยิ่งใหญ่เทคโนโลยีที่เป็นต่อ Heat Pump กับกระบิล Inverter ละเครื่องอบผ้า Electrolux สนับสนุนมัธยัสถ์ค่าไฟฟ้าได้ร้ายแรงถึง 50%
 • ชีพสะดวกสบายขึ้น เครื่องซักผ้า electrolux เก่งซักผ้าได้ทุกเวลาทั้งทิวากาลกับเวลามืด แถมพกยังช่วยออมเวลาไม่ต้องเผ้าคอยให้ผ้าแห้ง
 • เหมาะสมกับเหย้าเรือนหรือที่พักท้องถิ่นเพ็จ


        การแบนผ้ากับราวตากผ้าใช้ที่ดินมักจะตึ๊ดตื๋อ ทว่าเครื่องอบผ้าใช้พื้นที่ตั้งนิดเดียวก็ทำให้เสื้อผ้าแห้งได้เหมือนกัน เพิ่มยังเร็วทันใจกระทั่งด้วยนะคะ เครื่องซักผ้า electrolux สำหรับใครที่พอใจอยากจะมีเครื่องอบผ้ามาใช้ที่เรือนสักเครื่อง โปรโมชั่น Rainy Privilege นี้ดีสุด ๆ เลยค่ะ ชิมไปเลือกคัดชมผลิตภัณฑ์ที่โชว์รูมอีเลคโทรลักซ์กันนะคะ เร่งรีบ ๆ กันไม่ช้า

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.thaielecclub.com/home/index.php?topic=179307.new#new

Tags : เครื่องซักผ้า electrolux